โครงการหลวง ...เพื่อชุมชน : โครงการยกระดับกระบวนการแปรรูป ผลิตภัณฑ์งาดำ งาขี้ม่อน ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยเสี้ยว
ติดตามการดำเนินงานโครงการยกระดับกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต้นแบบ ของคณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร สาขาธุรกิจอาหารและโภชนาการ มทร.ล้านนา ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยเสี้ยว ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่
บทความเรื่อง : โครงการยกระดับกระบวนการแปรรูป ผลิตภัณฑ์งาดำ งาขี้ม่อน ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยเสี้ยว
คอลัมน์ : โครงการหลวง ...เพื่อชุมชน
ผู้เขียน : นางสาววิมล พุ่มโพธิ์
ที่มา : วารสารแก้วปัญญา ปีที่ 8 ฉบับที่ 3 (กันยายน– ธันวาคม 2564) หน้า 28-29